Giới thiệu về "BWell"®

Góp phần giúp cộng đồng nâng cao ý thức chăm sóc & bảo vệ sức khỏe, thông qua việc chú ý nhiều hơn đến dinh dưỡng thực phẩm hàng ngày, luyện tập thể dục, thói quen sống lành mạnh, kết hợp với sử dụng những thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, bào chế từ thành phần  thiên nhiên, không đường, không hóa chất, nhằm mang đến một cuộc sống thực sự vui tươi, khỏe mạnh, sống lâu .

 

Dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe “B Well”® sản xuất tại Thái Lan với đặc trưng gốc hữu cơ, mang công thức tổng hợp những thành phần có lợi cho sức khỏe từ thiên nhiên, chủ yếu từ thực vật, dược thảo, không chỉ an toàn sức khỏe lâu dài, không gây tác dụng phụ mà còn đáp ứng đúng nhu cầu bảo vệ sức khỏe cho mọi người thân trong gia đình. Sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn chứng nhận quy định như ISO, GMP, HACCP,…. cũng như USDA chứng nhận đối với sản phẩm/thực phẩm “organic/hữu cơ” song song với việc tuân thủ đăng ký và chấp thuận bởi Cục An Toàn Thực Phẩm Việt Nam đúng theo quy định.

 

Hiểu được điều mà sức khỏe lên tiếng, đáp lại điều mà gia đình người thân mong muốn, mang đến điều mà cuộc sống cảm thấy ý nghĩa hơn, dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe “B Well”®  hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cho mọi gia đình, góp phần làm cuộc sống thêm ý nghĩa !

0931118635