Điều khoản sử dụng

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với bwellasia.com

bwellasia.com là trang web giới thiệu và quảng bá các sản phẩm chăm sóc & bảo vệ sức khỏe được nhập khẩu và cung cấp bởi Công ty TNHH K&H Việt Nam. Theo đó, Công ty TNHH K&H Việt Nam sẽ thông qua trang bwellasia.com để cung cấp thông tin về sản phẩm bao gồm các hoạt động kích mãi người tiêu dùng, tiếp nhận ý kiến từ khách hàng tiêu dùng và nhu cầu làm phân phối từ các đại lý, nhà thuốc, bệnh viện, phòng khám,…..

bwellasia.com không thực hiện chức năng bán hàng. Khi quý khách hàng cần mua hàng, trang website sẽ trỏ link đường dẫn trực tiếp vào các kênh phân phối để quý khách tùy lựa chọn mua kênh nào và trực tiếp tiến hành giao dịch với kênh đó. Vì vậy chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra trong quá trình thực hiện giao dịch giữa quý khách và kênh mua/bán hàng, đặc biệt kênh bán hàng không nằm trong kênh phân phối chỉ định từ phía chúng tôi.

Khi truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách hiểu & đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản sử dụng này được đăng tải, có nghĩa là quý khách đã chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website.

 

2. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi.

 

3. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 

4. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 

5. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin.  Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống.Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

6. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Bất kỳ tranh chấp hoặc khiếu nại nào liên quan đến trang bwellasia.com  hoặc bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được trang bwellasia.com đăng tải dưới sự chấp thuận của Công ty TNHH K&H Việt Nam sẽ được giải quyết bằng trọng tài ràng buộc, thay vì tại tòa án.

0931118635