Chính sách bảo mật

Khi liên hệ với trang web chúng tôi, bạn đã tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin của bạn.

Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ những thông tin chúng tôi thu thập cũng như lý do chúng tôi thu thập và cách bạn có thể cập nhật, quản lý thông tin của mình.

Với việc coi trọng bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức nhằm đảm bảo khả năng bảo vệ dữ liệu của bạn, bao gồm bảo mật dữ liệu kỹ thuật và quy trình quản lý nội bộ cũng như các biện pháp bảo vệ dữ liệu vật lý.

 

Chúng tôi thu thập thông tin gì từ bạn?

1. Những thông tin bạn cung cấp khi liên hệ với chúng tôi, bao gồm:

- Họ tên

- Tên công ty (nếu là doanh nghiệp hoặc cửa hàng nhà thuốc)

- Số điện thoại

- Email

 

2. Các hoạt động của bạn khi truy cập website, bao gồm:

- Các sản phẩm bạn đã xem

- Những bài viết bạn đã đọc

- Hoạt động của bạn

- Tương tác của bạn với website

- Các từ khóa bạn đã tìm kiếm

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin trong các cuộc gọi bạn gọi tới tổng đài hotline tư vấn

 

Tại sao chúng tôi thu thập những thông tin trên?

 

1. Xác minh bạn đúng là đối tượng phù hợp cũng như ngăn chặn các đối tượng giả mạo, có hành vi xấu, cố tình phá hoại ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của cộng đồng thành viên hợp tác phân phối với chúng tôi.

 

2. Duy trì và cải thiện chất lượng sản phẩm

Những thông tin về hoạt động của bạn trên website được thu thập để phục vụ cho hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.

 

Trong một số trường hợp, chúng tôi cũng thu thập thông tin về bạn từ các nguồn có thể truy cập công khai để phục vụ cho hoạt động cải tiến chất lượng dịch vụ phân phối, làm tăng mức độ hài lòng của khách hàng.

 

3. Phát triển các dịch vụ mới

Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được trong các ý kiến đóng góp để có thể giúp phát triển thêm nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ mới.

 

4. Đo lường hiệu quả hoạt động.

Các dữ liệu thu thập được cũng được chúng tôi sử dụng để phân tích và đo lường nhằm hiểu rõ cách các đánh giá về sản phẩm của chúng tôi được sử dụng, từ đó đánh giá hiệu quả hoạt động của toàn bộ hệ thống.

 

5. Liên lạc với bạn

Những thông tin cá nhân bạn cung cấp được chúng tôi sử dụng để tương tác trực tiếp với bạn.

 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi Cam kết mọi thông tin của bạn là tuyệt mật và không được cung cấp cho bất kỳ tổ chức hay bên thứ 3 nào khác. Trường hợp bạn có mua hàng từ một trong những đối tác phân phối của chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng phối hợp và yêu cầu chính bạn tương tác nếu có vấn đề cần xử lý hoặc giải quyết. 

Trường hợp website bị hacker tấn công và đánh cắp dữ liệu, đây là tình huống bất khả kháng và không mong muốn của tất cả các bên. Chúng tôi sẽ nhờ tới sự can thiệp của các cơ quan chức năng có thẩm quyền và không chịu trách nhiệm về việc thông tin của bạn có thể bị rò rỉ hay sử dụng cho các mục đích khác.

0931118635