Giải quyết khiếu nại

Công ty TNHH K&H Việt Nam có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ Khách hàng liên quan đến hàng hóa chất lượng sản phẩm tại website bwellasia.com

 

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ phân phối của các kênh mà bwellasia.com hợp tác và thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Khách hàng khiếu nại qua email: admin@khvietnam.com hoặc trực tiếp vào số hotline tư vấn

- Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng sẽ tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên chúng tôi sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ Khách hàng để giải quyết tranh chấp đó.

 

Công ty chúng tôi tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng đối với các sản phẩm chăm sóc & bảo vệ sức khỏe do chúng tôi cung cấp.

Khách hàng có thể gửi thông tin khiếu nại trực tiếp theo thông tin tại mục “Liên hệ”, theo đó thông tin của khách hàng sẽ được gửi đến đội ngũ chăm sóc khách hàng. Trong trường hợp cần thiết, Khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Trong thời gian sớm nhất có thể, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng.

0931118635